Nón bảo hiểm quảng cáo Honda làm quà tặng

Mẫu nón bảo hiểm Honda làm quà tặng ở TPHCM xưởng sản xuất Eikichi

Honda cái tên quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Là một nhà sản xuất Xe máy và Ô tôi hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm Xe máy, Ô tô và phụ tùng chính hiệu chất lượng cao đảm bảo an toàn mà còn nỗ lực cung cấp nón bảo hiểm chính hiệu Honda. Hiện nay Honda Việt Nam còn thường xuyên làm một lượng lớn nón bảo hiểm Honda làm quà tặng cho khách hàng và các tỉnh địa phương đồng thời đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền phổ cập kiến thức về an toàn giao thông trên các phương tiện thông tin đại chúng giúp nâng cao nhận thức của mọi người dân khi tham gia giao thông.

Nếu bạn đang có nhu cầu về làm nón mũ bảo hiểm để tặng cho nhân viên, khách hàng của mình, hãy liên hệ EiKiChi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ XƯỞNG SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM EIKICHI

  • HOTLINE/ZALO:  091 668 7393
Mẫu nón bảo hiểm Honda làm quà tặng
Mẫu nón bảo hiểm Honda làm quà tặng

Một số thông tin về Honda Việt Nam

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô. Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu Sức mạnh của những Ước mơ, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s